Hà Nội xử lý triệt để 42 dự án sai phạm

Canhonewcityhcm.com – Thành phố Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý triệt để vi phạm đối có các chủ đầu tư của 42 dự án.

Thông tin này đang lôi kéo sự quan tâm của người dân sinh sống ở một số dự án có tên trong danh sách, bởi thời gian qua, nhiều dự án đã có vô số một số kết luận thanh tra, chỉ rõ một số sai phạm thi công, ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân. Thế nhưng, việc khắc phục hậu quả lại bị chìm vào quên lãng.

Nhiều sai phạm như tự ý chuyển đổi công năng, cơi nới thêm căn hộ chung cư của một số dự án, đô thị đề nghị xử lý theo hướng nộp phạt và thu hồi số tiền thu lợi bất hợp pháp. Đặc biệt, trong danh sách có 9 dự án sai phạm phức tạp, chủ đầu tư thậm chí không hợp tác có cơ quan tính năng. Các trường hợp này đô thị đều có đề nghị xử lý cụ thể và triệt để.

Theo đề nghị của đô thị Hà Nội, một số quận huyện phải báo cáo kết quả việc xử lý triệt để một số vi phạm trong tháng 10 này. Liệu các kết luận thanh tra, biện pháp xử lý đang nằm trên giấy có trở thành hiện thực hay lại tiếp tục bị chây ỳ, là câu hỏi mà nhiều người dân sống ở một số dự án đang rất quan tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/