Ha Tien Venice Villas khu đất nền tầm nhìn cực đẹp biểu tượng mới

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ những cao cấp, tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý. Thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas là lựa chọn xuất sắc nhất.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên tầm nhìn cực đẹp

Được xây dựng trên lô đất đường Pháo Đài, xã Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang. Nhưng điều đặc trưng mà Biệt thự Ha Tien Venice Villas mang đến cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Pháo Đài, xã Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn di chuyển với các tỉnh lân cận. Vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển các quận trung tâm Kiên Giang và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí kim cương đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem như KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Kiên Giang.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Những tiện ích Biệt thự Ha Tien Venice Villas như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas biểu tượng mới

Các đất nền nhà phố cao cấp trong dự án được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền nhà phố cao cấpđang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn tự nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý vị hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas đấy là giá bán rất là hấp dẫn. Không có đối thủ tranh đua tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas được phân tích với lương hầu hết của quý vị là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải đáp tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Tham khảo bởi: New City Quận 2