Hai sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Trung Quốc âm thầm lấy tiền của khách hàng

Canhonewcityhcm.com – Hai sàn chuyển nhượng Bitcoin lớn nhất Trung Quốc đã âm thầm lấy tiền của khách hàng để đầu tư vào tài sản rủi ro.

Tân Hoa Xã vừa đưa tin, 1 cuộc điều tra của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc PBOC cho thấy: 2 sàn chuyển nhượng Bitcoin lớn nhất nước này là Huobi và OKCoin, đã âm thầm lấy dao động 1 tỉ Nhân dân tệ (tức dao động 150 triệu USD) tiền nhàn rỗi của bạn để đầu tư cho các quỹ quản lý tài sản.

Ở Trung Quốc, đấy là các sản phẩm tài chính có lợi suất cao nhưng rất rủi ro. Đó chính là nguyên nhân mà trong suốt 1 thời gian dài trước đấy, các sàn chuyển nhượng Bitcoin ở Trung Quốc không tính phí chuyển nhượng có người dùng mà vẫn có lợi nhuận. Tuy nhiên, Huobi và OKCoin đã phủ nhận các cáo buộc này.

Thông tin về cuộc điều tra được mở bán trong thời điểm Trung Quốc đang siết chặt các vận hành quản lý tiền ảo, ngừng toàn bộ các chuyển nhượng không mất phí và dịch vụ chuyển nhượng kí quỹ, cũng như đề nghị các sàn tiền ảo phải báo cáo có PBOC hàng tuần về các chuyển nhượng đáng ngờ. Một bản dự thảo về các quy định đối có tiền ảo cũng đang trong quá trình thi công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/