Hàn Quốc điều tra 286 cá nhân nghi trốn thuế

Canhonewcityhcm.com – Cơ quan thuế quốc gia Hàn Quốc (NTS) ngày 9/8 cho biết, đã mở cuộc điều tra nhằm vào 286 đối tượng nghi có vận hành trốn thuế.

NTS cho biết đang áp dụng kiểm tra 1 số cá nhân có nhiều tài sản nhà đất và các người giàu nghi đã làm giả 1 số tài liệu giao dịch nhà đất về mức giá chính xác và tên người mua, người phân phối để trốn thuế lương giao dịch.

Ngoài ra, 1 số doanh nghiệp nhà đất khuyến khích, bạn thực hiện 1 số giao dịch giao dịch nhà đất bất hợp pháp để thu lợi nhuận cũng thuộc diện điều tra.

Theo đây, NTS sẽ thành lập 1 lực lượng độc đáo gồm 371 thành viên để tập trung giải quyết 1 số vận hành trốn thuế và điện thoại nghiêm ngặt có 1 số cơ quan chính phủ có liên quan. Lực lượng này sẽ rà soát toàn bộ 1 số hồ sơ tài chính của 1 số đối tượng tình nghi, kể cả 1 số thành viên trong gia đình họ.

Tuần trước, Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra 1 số biện pháp nghiêm khắc nhằm ổn định phân khúc nhà ở đang vốn đang rất bất cập ở thủ đô Seoul và 1 số khu vực kế bên. Trong đây, chính phủ đã ban hành lệnh cấm 1 số khoản vay ngân hàng đối có 1 số cá nhân có nhiều tài sản nhà đất và cấm người dân không phân phối lại quyền mua nhà, đồng thời áp thuế cao đối có 1 số giao dịch nhà đất.

Hệ quả từ sự phát triển quá nóng phân khúc nhà đất ở Hàn QuốcHệ quả từ sự phát triển quá nóng phân khúc nhà đất ở Hàn Quốc

Canhonewcityhcm.com – Sự phát triển quá nóng phân khúc nhà đất ở Hàn Quốc được cho là sẽ dẫn đến các hệ quả tiêu cực cho nền kinh tế nước này.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/