Hàn Quốc hỗ trợ các DN bị ảnh hưởng căng thẳng ngoại giao với Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Các DN bị ảnh hưởng sẽ được lùi thời hạn nộp thuế tối đa 9 tháng và cung cấp một vài khoản vay khẩn cấp có lãi suất thấp để tiếp tục duy trì và phát triển kinh doanh.

Chính phủ Hàn Quốc vừa cho biết một vài công ty nước này bị thiệt hại bởi một vài một vàih thức trả đũa kinh tế của Trung Quốc liên quan tới việc Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao GĐ cuối THAAD ở Hàn Quốc sẽ nhận được sự hỗ trợ để vực dậy vận hành sản xuất kinh doanh.

Các tập đoàn bán lẻ, đối tượng bị thiệt hại nặng nề nhất sẽ được nhận nhiều ưu đãi, bao gồm việc lùi thời hạn nộp thuế tối đa là 9 tháng và một vài khoản vay có lãi suất thấp để vượt qua GĐ kinh doanh gặp khó.

Bên cạnh đây, Seoul cũng cung cấp một vài khoản vay khẩn cấp dành cho ngành công nghiệp xe bốn bánh đang phải chật vật trong việc duy trì địa vị ở phân khúc Trung Quốc.

Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc khuyến cáo một vài công ty nước này nên đẩy mạnh phong phú hóa phân khúc xuất khẩu, qua đây giảm dần sự tùy thuộc vào phân khúc Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/