Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn du khách nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Số lượng du khách Việt Nam, Kazakhstan và Iran đến Hàn Quốc trong GĐ tháng 1-7/2017 tăng lần lượt 29,2%, 26,8% và 25,6% so có cùng kỳ năm 2016.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho biết, số lượng du khách nước ngoài không phải người Trung Quốc tới Hàn Quốc tăng thêm trong GĐ từ tháng 1-7 năm nay sau một số nỗ lực của Seoul nhằm phong phú hóa danh mục khách du lịch.

Theo KTO, số lượng du khách Việt Nam, Kazakhstan và Iran đến Hàn Quốc trong GĐ tháng 1-7/2017 tăng lần lượt 29,2%, 26,8% và 25,6% so có cộng kỳ năm 2016.

Ngành du lịch Hàn Quốc đã đẩy mạnh một số nỗ lực hút thêm du khách từ Trung Đông và Đông Nam Á, sau một số giải pháp trả đũa của Bắc Kinh liên quan tới chọn lọc của Seoul cho phép Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao GĐ cuối (THAAD) ở nước này. Kể từ giữa tháng 3/2017, Chính phủ Trung Quốc đã cấm một số đại lý du lịch của nước này phân phối tour du lịch đến Hàn Quốc.

Trong tháng 7/2017, số lượng du khách Trung Quốc giảm gần 70%, đánh dấu tháng sụt giảm thứ năm không ngừng nghỉ. Lượng khách Trung Quốc chiếm gần 50% trong tổng số dao động 17 triệu lượt du khách tới Hàn Quốc trong năm 2016.

KTO cho biết đang lên một số kế hoạch tăng cường hợp tác có một số chính phủ một số nước trong khu vực để quảng bá du lịch nội địa. Tính từ đầu năm đến tháng 7, Hàn Quốc có 15 triệu người đi du lịch nước ngoài.

Du lịch Hàn Quốc nỗ lực giảm tùy thuộc vào phân khúc Trung QuốcDu lịch Hàn Quốc nỗ lực giảm tùy thuộc vào phân khúc Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Thay đổi chiến lược kinh doanh để có thể vượt qua GĐ đầy thách thức này, giờ là ưu tiên danh tiếng của ngành du lịch Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/