Hàn Quốc và Mỹ thất bại trong tái đàm phán sửa đổi FTA

Canhonewcityhcm.com -Cuộc họp trực tuyến giữa Mỹ và Hàn Quốc nhằm trao đổi về các sửa đổi cần thiết trong Hiệp định thương mại tự do FTA giữa 2 nước ngày 22/8 đã không đạt được thỏa thuận nào.

Cả 2 nước đều chẳng thể tìm thấy tiếng nói chung trong việc điều chỉnh 1 số điều khoản, trong đây có khả năng sửa đổi và bổ sung nhằm giải quyết 1 số vấn đề liên quan đến khả năng cho phép hàng hóa xuất khẩu của Mỹ tiếp cận phân khúc Hàn Quốc và đặc thù là giải quyết hiện trạng mất cân bằng thương mại lớn.

Theo phân tích của Washington, từ khi FTA giữa 2 nước có hiệu lực vào tháng 03/2012, thâm hụt thương mại của Mỹ có Hàn Quốc đã tăng gấp đôi lên hơn 27 tỷ USD trong năm 2016. Tuy nhiên, giới chức Hàn Quốc cho rằng Mỹ thâm hụt về thương mại hàng hóa nhưng lại thặng dư về thương mại dịch vụ có Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/