Handico 3 đề xuất phá bỏ 150 căn nhà tái định cư bỏ hoang

Canhonewcityhcm.com – Handico 3 đề nghị TP Hà Nội cho phép phá hủy 150 căn nhà tái an cư nhằm cắt giảm thiệt hại cho chủ đầu tư và xây dựng nhà ở thương mại phục vụ nhu cầu nhà ở.

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, Công ty Cổ phần thi công số 3 Hà Nội (Handico 3) đã đề xuất thành thị cho phép phá bỏ tất cả 3 tòa nhà tái an cư nằm trong khu thành thị mới Sài Đồng do chính đơn vị này làm chủ đầu tư.

Lý do được Handico 3 đưa ra là những tòa nhà này đã thi công xong nhữngh đấy hơn 10 năm nhưng đến nay chưa có 1 người dân nào đến ở.

3 tòa nhà xây 6 tầng này đã bị bỏ hoang nhiều năm và xuống cấp nghiêm trọng. Hiện ở, cỏ mọc um tùm và chất liệu thi công để ngổn ngang xung quanh những tòa nhà.

Đại diện Sở Xây dựng Hà Nội cho biết đấy là dự án nhà tái an cư được triển khai từ năm 2001-2006 do Handico 3 làm chủ đầu tư nằm trong khu thành thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Tuy nhiên, do xảy ra hiện trạng khiếu kiện, người dân không nhận nhà nên tất cả quỹ nhà này bị bỏ hoang đã 10 năm nay.

DN đề xuất Hà Nội lấp hồ Thành Công để... xây nhà tái an cưDN đề xuất Hà Nội lấp hồ Thành Công để… xây nhà tái an cư

Canhonewcityhcm.com – Đề xuất lấp hồ Thành Công để… xây nhà tái an cư của đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển thành thị Việt Hưng đang được dư luận đặc thù chú tâm.

Thanh tra nhà ở tái an cư và nhà ở xã hội ở TP.HCMThanh tra nhà ở tái an cư và nhà ở xã hội ở TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Thanh tra Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định số 264 về việc thanh tra nhà ở tái an cư, nhà ở xã hội ở 1 số dự án trên địa bàn TP.HCM.

Hà Nội áp dụng rà soát quỹ nhà tái an cưHà Nội áp dụng rà soát quỹ nhà tái an cư

Canhonewcityhcm.com – UBND TP Hà Nội vừa có chỉ đạo đến những sở ngành đề nghị phải áp dụng rà soát những dự án nhà ở tái an cư và báo cáo về tình hình sử dụng.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/