Hãng đồ chơi hàng đầu nước Mỹ nộp đơn xin bảo hộ phá sản

Canhonewcityhcm.com – Ngày 19/9, chuỗi bán lẻ đồ chơi số 1 của Mỹ Toys "R" Us đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản ở Mỹ và Canada.

Theo tờ Financial Times, Toys “R” Us sẽ được 1 vài chủ nợ bơm vốn 3 tỷ USD để duy trì làm việc của 1.600 cửa hàng trên toàn cầu. Đây là 1 phần trong chương trình tái cơ cấu số nợ 5 tỷ USD trong dài hạn của hãng bán lẻ đồ chơi này.

Dự kiến, Toys “R” Us sẽ phải trả số tiền lãi đáo hạn 400 triệu USD trong năm 2018 và 1,7 tỷ USD cả gốc lẫn lãi – đáo hạn trong năm sau đó.

Đơn xin bảo hộ phá sảncủa Toys “R” Us chỉ ứng dụng có chi nhánh ở Mỹ và Canada. Còn 1 vài chi nhánh ở khu vực châu Á chiều 19/9 đã lên tiếng cho biết, họ không nằm trong kế hoạch tái cấu trúc nợ của Toys “R” Us ở Mỹ và Canada.

Toàn bộ 226 cửa hàng ở Trung Quốc, Singapore cũng như khu vực Đông Nam Á sẽ vẫn mở cửa phục vụ bạn lẽ thường.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/