Hàng loạt doanh nghiệp lên sàn UPCoM

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Lộc trời, Đạm Hà Bắc, Công ty CP Viwaco sẽ là các công ty lên sàn UPCoM trong tuần này.

Sáng 24/7, Tập đoàn Lộc trời, mã LTG – DN có thị đa số nhất trong lĩnh vực bảo vệ thực vật, lên sàn có giá chào là 55.000 đồng/cổ phiếu. Ngoài ra, HNX cũng đón nhận thêm 120 triệu cổ phiếu phát hành thêm của Tổng Công ty Viglacera mã VCG.

Tiếp theo phải kế đến “đứa con đầu lòng” của ngành phân đạm Việt Nam chào sàn UPCoM có mã DHB. Mở hàng ở mức giá 6.800 đồng, vốn hóa của DHB sẽ vào khoảng 1.850 tỷ đồng. Đạm Hà Bắc là 1 trong 4 nhà máy sản xuất phân bón thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, nằm trong danh sách 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ của ngành Công Thương. Tính đến cuối năm 2016, tổng nợ phải trả của DHB là 8.869 tỷ đồng.

Ngày 26/7 cũng là ngày chào sàn của 8 triệu cổ phiếu VAV của Công ty CP Viwaco, Chuyên khai thác, xử lý và cung cấp nước, VAV là “đứa con chung” của Vinaconex, Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội và Công ty Ống sợi Thủy tinh Vinaconex. Giá chào sàn cả VAV là 60.600 đồng/cổ phiếu.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/