Hàng loạt dự án du lịch ở Khánh Hòa chậm tiến độ

Canhonewcityhcm.com – Hiện nhiều dự án ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vẫn là bãi đất trống, hoặc triển khai hạ tầng rồi để đó.

Dự án Resilient Field Cam Ranh trước đấy là Khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao tọa lạc ở lô đất ký hiệu D11, Bắc Bán đảo Cam Ranh. Đây là dự án do Tổng doanh nghiệp MBLand làm chủ đầu tư, có tổng diện tích hơn 100.000 m2 và được cấp phép đầu tư từ năm 2015. Tuy nhiên, hiện khu đất này vẫn bị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm.

Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư Khánh Hòa, hiện có 10 dự án đang vi phạm công đoạn. Nguyên nhân khiến việc thi công ì ạch là do bị vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, vướng đất quốc phòng; chủ đầu tư không thu xếp được nguồn vốn. Trước hiện trạng này, từ tháng 7 đến nay, UBND tỉnh đã chỉ đạo một vài đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, đôn đốc và báo cáo đề xuất biện pháp xử lý thích hợp.

Hiện ở, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có dao động 40 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, có tổng tổng diện tích sử dụng đất gần 1.700 ha và tổng vốn đầu tư đăng ký gần 28.800 tỷ đồng. Song, hiện mới có 7 dự án đã thi công đã đi vào hoạt động GĐ 1 và đưa vào khai thác. Trong khi đấy, theo định hướng phát triển, đấy sẽ là 1 trong 3 vùng kinh tế trung tâm của tỉnh Khánh Hòa.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/