Hàng loạt tập đoàn tiêu dùng lớn của thế giới mạnh tay giảm chi cho quảng cáo

Canhonewcityhcm.com – Hàng loạt tập đoàn tiêu dùng lớn của địa cầu như P&G, Unilever, Nestlé đã cắt giảm mạnh ngân sách chi cho lĩnh vực quảng cáo.

Magna Global – Công ty chuyên nghiên cứu kỹ và tiên đoán chiến lược truyền thông danh tiếng ở Mỹ vừa đưa ra tiên đoán, tăng trưởng chi tiêu quảng cáo toàn cầu năm 2017 này sẽ chỉ ở mức khiêm tốn, đạt 505 tỷ USD. Một trong 1 vài lý do là do vô số tập đoàn tiêu dùng lớn của địa cầu như P&G, Unilever, Nestlé cắt giảm mạnh ngân sách chi cho lĩnh vực này.

Theo Magna Global, tăng trưởng doanh số ảm đạm và sức ép càng ngày càng tăng từ 1 vài nhà đầu tư đã khiến 1 vài tập đoàn tiêu dùng lớn phải siết chặt hầu bao chi cho quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra 1 vài tập đoàn này cũng cho biết là doanh thu của họ cũng không hề được cải thiện hơn từ việc chi nhiều cho 1 vài quảng cáo kỹ thuật số, trong đây có cả nền móng trực tuyến như hòm thư, mạng xã hội hoặc không trực tuyến như TV, banner. Tuy nhiên, 1 vài chuyên gia lại cho rằng, chính việc dàn trải trên nhiều nền móng số bởi thế cũng khiến quảng cáo của 1 vài tập đoàn này không tới đúng được đối tượng.

Hiện quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube vẫn tiếp tục cho thấy là 1 xu hướng lớn. Thậm chí, eMarketer cho biết, cứ mỗi đồng USD chi vào quảng cáo trực tuyến thì Google và Facebook lại đút túi 72 cent.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/