Hàng nghìn mặt hàng giảm giá dịp Quốc khánh 2/9

Canhonewcityhcm.com – Trong dịp Quốc khánh 2/9 này, người tiêu dùng được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm. Các hệ thống bán lẻ lớn đều áp dụng các hình thức khuyến mãi và giảm giá.

Hàng nghìn mặt hàng thiết yếu sẽ giảm giá mạnh, nhiều sản phẩm giảm tới 50%. Nhóm mặt hàng được giảm giá sâu là thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra, 1 số trung tâm thương mại còn giảm giá tập trung chủ yếu vào sản phẩm Việt. Điểm nhấn là các làm việc tăng lên lợi ích cho bạn khi mua hàng Việt như giảm giá hàng nghìn sản phẩm đến 50%, tặng phần quà giá trị, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so có ngày thường.

Một số trung tâm thương mại cũng dự tính lượng hàng hóa tăng gấp đôi để cung cấp nhu cầu mua sắm được tiên liệu tăng mạnh trong dịp này.

Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?

Canhonewcityhcm.com – Tam Đảo, Sầm Sơn, Cô Tô và 1 số điểm đến quanh Hà Nội là 1 số gợi ý xem xét cho chuyến du lịch ngắn ngày dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 tới đó.

Các hãng hàng không tăng chuyến, giảm giá vé kỳ nghỉ lễ 2/9Các hãng hàng không tăng chuyến, giảm giá vé kỳ nghỉ lễ 2/9

Canhonewcityhcm.com – Trong dịp lễ 2/9, nhiều hãng hàng không đã giảm giá vé, đồng loạt tăng chuyến nhằm giúp hành khách có nhiều thời cơ hơn để có được các chuyến du lịch thú vị.

Hàng loạt làm việc kỷ niệm ngày 19/8 và 2/9 ở Hà NộiHàng loạt làm việc kỷ niệm ngày 19/8 và 2/9 ở Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – TP Hà Nội sẽ tổ chức nhiều làm việc kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/