Hãng thép Kobe Steel gian lận chất lượng thép suốt một thập kỷ

Canhonewcityhcm.com – Hãng thép Kobe Steel đã gian lận các số liệu chất lượng thép trong suốt 1 thập kỷ qua.

Tiếp nối vụ gian lận chất lượng sản phẩm ở doanh nghiệp thép lớn thứ 3 Nhật Bản Kobe Steel, giới chức điều tra ra mắt hãng này đã gian lận các số liệu chất lượng thép không chỉ trong 10 năm qua như ra mắt của doanh nghiệp mà là hàng chục năm nay.

Theo báo Nikkei, danh sách các doanh nghiệp có sử dụng sản phẩm bị gian dối số liệu từ Kobe Steel đang ngày 1 nhiều hơn. Hoạt động gian dối đã phát triển thành thông thường đến nỗi nó lặp đi lặp lại hết đời quản lý này đến quản lý khác mà không ai cách tân hoặc muốn cách tân.

Hành vi gian dối số liệu diễn ra 1 cách có hệ thống ở bốn nhà máy của Kobe Steel ở Nhật, bê bối này đã lan sang toàn bộ các bộ phận trong vận hành kinh doanh thép – vận hành chính của Kobe Steel. Phát hiện lần này đã khiến chuỗi cung ứng toàn cầu phải rùng mình, độc đáo là khi bê bối này đến từ 1 quốc gia công nghiệp nổi tiếng danh tiếng như Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/