Hậu Brexit, Frankfurt sẵn sàng soán ngôi kinh đô tài chính của London

Canhonewcityhcm.com – Ngôi vị kinh đô tài chính 1 thời của London giờ đang phai nhạt. Điểm đến của một vài doanh nhân giờ có thể là Frankfurt của Đức

Anh và Liên minh châu Âu (EU) đang dự định bước vào vòng đàm phán Brexit lần thứ 6 có 1 dự đoán tương tự như 5 vòng đàm phán trước là sẽ không có bất cứ 1 thỏa thuận nào được thông qua.

Giới truyền thông không còn biết phải gọi vòng thứ 6 đàm phán Brexit là gì nữa, đánh giá tình hình, thảo luận điều khoản chia tay hay thảo luận tài liệu. Tất cả đang đi theo hướng không thuận lợi cho nước Anh, hoặc ít nhất không như một vài gì người dân Anh từng hy vọng, đây là lợi ích lớn hơn cho đất nước.

Một kết cục đang thấy rõ nhất, đây là ngôi vị kinh đô tài chính 1 thời của London giờ đang phai nhạt. Điểm đến của một vài doanh nhân giờ có thể là Frankfurt của Đức.

Lĩnh vực tài chính của Anh được dự đoán sẽ mất hàng ngàn việc làm khi Anh rời khỏi EU. Nhưng nỗi buồn của người này lại có thể là niềm vui của người khác. Rất nhiều việc làm mất ở London, giờ lại được luân chuyển sang Frankfurt của Đức.

Ở Frankfurt đang chứng kiến bùng nổ trong ngành thi công, họ gấp rút đã đi vào vận hành một vài tòa nhà công sở mới, giống như toàn Marienturm. Đây là nơi gã khổng lồ trong ngành ngân hàng, Goldman Sachs đang đâyng quân có tổng cộng 800 nhân viên.

Nhu cầu thuê văn phòng cấp cao ở Frankfurt liên tục tăng trong 9 tháng đầu năm nay, theo nghiên cứu kỹ của 4 doanh nghiệp nhà đất lớn nhất nước Đức, bao gồm cả Jones Lang LaSalle (JLL). Trái ngược có đây chính là sự ảm đạm của London. Thị trường văn phòng cấp cao ở Thủ đô nước Anh đã giảm liên tục trong 3 quý vừa qua. Trung bình giá thuê giảm 0,2%. Nguyên nhân không chỉ là một vài ngân hàng, một vài tập đoàn tài chính đang rời nước Anh để đảm sự hiện diện ở châu Âu, mà cả một vài doanh nghiệp có ý định mở rộng vận hành, thay vì chọn lọc kinh đô tài chính 1 thời – London, họ đã chọn 1 nơi khác, đây là Frankfurt.

Tất cả đều hy vọng vận hành của mình không bị xáo trộn, tuy nhiên, dựa vào một vài đánh giá và tiến triển trong tình hình đàm phàn Anh – EU giai đoạn này, một vài ngân hàng, một vài cơ sở tài chính đều đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/