Hệ thống giao thông quanh Căn hộ hạng sang New City

căn hộ New City, dự án đã được tiến hành được 1 thời gian. Cho đến bây giờ khu căn hộ chung cư hạng sang vẫn đang xúc tiến những bước hết sức thuận lợi. Điều này cho thấy dự án đã được dự định kỹ lượng về biện pháp cũng như nguồn lực. Một dự án đợi mong nhiều tiềm năng trong tương lai.

New City

New City Sunshine Group không gian thư giãn

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 27.393m2, siêu dự án căn hộ chung cư New City sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình bất động sản cao cấp bao căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư giải thích quy hoạch Căn hộ hạng sang New City, Đơn vị thiết kế Căn hộ hạng sang New City mang đến nơi sống hoàn hảo cho quý khách toàn Khu căn hộ giá rẻ. Căn hộ hạng sang New City đang trở thành “hiện tượng mới” của thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án hứa cam kết mang đến quần chúng văn minh uy tín trong khu vực. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư New City chính là tuyên ngôn rõ ràng nhất cho sự thuận lợi về giao thông đi lại. Với lợi thế cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn hảo với đường backgroud cực hoành tráng, đây đợi mong sẽ là thiên đường dành cho các chủ doanh nhân hay dân văn phòng xây dựng đời sống ấm lo và phồn vinh.

căn hộ New City đã được xây dựng để trở thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Dự án có đầy đủ các tiện ích như: Khu thiền trên không Zen, công viên, hồ bơi, khu thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu chăm sóc sức khỏe, nhà hàng King, Bar, Café, BBQ, khu sinh hoạt đội nhóm, cụm tiện ích sân thượng, khu trẻ em cùng nhiều tiền ích khác.

Khu căn hộ New City khu đất vàng

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc trưng phải kể tới khi nhắc đến khu đô thị Căn hộ hạng sang New City. Nhận thấy điểm sáng chung cư cao cấp giá chỉ dao động 3.333 tỷ/căn 02 phòng ngủ thiết kế 2 phòng ngủ gây để ý tới thị trường bất động sản phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh đặc trưng là Căn hộ hạng sang New City đợi mong sẽ là dự án thu hút trong thị trường bất động sản năm 2019.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ hạng sang New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-san-choi-rong-rai-khu-dan-tri-tam-nhin-rong-mo/

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại quý khách chọn lựa Căn hộ hạng sang New City thời điểm này hết sức phù hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối công bố thường liên vào cuối tuần giúp những quý khách có nhu cầu thì ra chọn lựa chọn căn hộ sớm và quý khách mới nghiên cứu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho quý khách tham gia và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Ngoài sản phẩm chung cư, Căn hộ hạng sang New City cũng là 1 tổ ấm hoàn hảo không thể nào bỏ qua, với không gian sống cao cấp view thẳng xuống công viên và hồ điều hòa rộng bên cạnh dự án căn hộ chung cư. Quý khách nhất định không thể nào lỡ thời cơ sở hữu 1 trong những tổ ấm hoàn hảo này, nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận tin tức mới nhất từ dự án.

Tham khảo bởi: New City Thuận Việt