Hệ thống văn phòng đạt chuẩn quốc tế tại New City

Căn hộ New City Thủ Thiêm được đánh giá trị là một trong những khu thành thị đẳng cấp và đáng sống nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Do nhu cầu về văn phòng làm việc ngày càng cao, CĐT dự án dự kiến xây khu vực văn phòng New City được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại


Với mục tiêu biến khu văn phòng trở thành không gian làm việc thoải mái nhất, khơi gợi cảm hứng, ý tưởng làm việc, giảm stress, căng thẳng  trong công việc để đạt hiệu nghiệm cao nhất và năng suất cao nhất trong công việc, chủ đầu tư đô thị Đế Vương mong quyết định mang đến   một điều gì đó thực sự khác biệt.

Khu văn phòng cao cấp hạng A tại dự án New City có qui hoạch không gian mở, tràn ngập ánh sáng. Với thiết kế khoa học phối kết hợp với phong cách hiện đại , năng động tạo môi trường làm việc mới lạ, không gây nhàm chán cho văn phòng. Hơn thế nữa với lối thiết kế mở, công ty dự án hay CDT đồng ý cho thuê có biện pháp tự qui hoạch , bố trí không gian văn phòng theo ý muốn của người dùng .

Mỗi văn phòng sẽ được trang bị trọn vẹn và đồng bộ tân tiến các tiện ích từ hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm tường, hệ thống nước, cho đến thiết kế các không gian làm việc, phòng họp, sảnh chờ, nhà phố vệ sinh… Với thiết kế năng động, trẻ trung chắc chắn sẽ tạo cảm xúc mới mẻ và hào hứng cho ngày làm việc tuyệt vời của các Sales làm việc tại đây.

Đặc biệt thừ khu văn phòng New City chúng ta có giải pháp đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Sài Gòn hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm sức ép , thu lại cảm hứng làm việc.

Đặc biệt, khi làm việc ở xa, công việc của chúng ta hiếm thời gian và không có thời gian luyện tập thể thao như thể dục , bơi lội… thì khi làm việc tại đây chúng mình chỉ cần di chuyển vài bước chân là có cách rèn luyện sức khỏe và tập thể dục.

Với một vài ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại New City xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hữu hiệu . Đây sẽ là lựa chọn thông minh của các dự án , doanh nghiệp muốn làm việc trong không gian mở tân tiến , năng động, hiệu quả và là xu hướng xây của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới .

Xem thêm thông tin chi tiết New City : Tại đây