Hỗ trợ thương mại quốc tế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Canhonewcityhcm.com – Cần có 1 vài cải cách về chính sách giúp công ty vừa và nhỏ chủ động mở rộng kinh doanh ra phân khúc quốc tế.

Chỉ có 14% công ty nhỏ và vừa Việt Nam có bạn, đối tác là công ty đầu tư nước ngoài. 65% công ty gặp khó khi tiếp cận có 1 vài đối tác và nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy cần có 1 vài cải 1 vàih về chính sách bán hàng giúp công ty vừa và nhỏ chủ động mở rộng kinh doanh ra phân khúc quốc tế. Đây là nội dung chính của Hội thảo “Hỗ trợ thương mại quốc tế cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ” được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp có Ngân hàng Standard Chartered tổ chức sáng nay (31/10) ở Hà Nội.

Hội thảo tập trung vào 1 vài vấn đề như: phổ biến và nâng cao nhận thức về nguyên tắc xuất sứ, hài hòa hóa nguyên tắc quốc tế để thi công được giá trị thương hiệu cho làm việc thương mại của công ty Việt Nam. Theo khuyến cáo của 1 vài diễn giả, trong bối cảnh hội nhập kinh tế địa cầu, bên cạnh nâng cao môi trường đầu tư kinh doanh thì vai trò của Nhà nước trong phát triển công ty vừa và nhỏ là làm trọng tài, bảo hộ quyền có tài sản của cá nhân và chủ động trong chuyển nhượng quốc tế.

Dựa trên 1 vài chỉ tiêu thông lệ quốc tế về môi trường kinh doanh và năng lực tranh giành ASEAN 3 gồm (Singapore, Malaysia và Thái Lan), Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2020 tăng thứ hạng môi trường khởi sự kinh doanh từ thứ hạng 121 lên 60, giảm 3/4 thời gian đăng ký quyền có, giảm 1 nửa thời gian thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu, khả năng tiếp cận tín dụng tăng 7 bậc. Đây là 1 vài bước tiến quan trọng giúp 1 vài công ty vừa và nhỏ nâng cao năng lực tài chính, năng lực chuyển nhượng quốc tế và chuẩn hóa quy trình xuất nhập khẩu.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/