Hòa Bình Green, dự án được chờ đón phục vụ sự kiện APEC 2017

Tien ich can ho New City – Để phục vụ sự kiện trọng đại này, rất nhiều công trình đang được gấp rút hoàn thiện, trong đó Hòa Bình Green Đà Nẵng là một trong những công trình tiêu biểu được nhiều quý khách nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng, tham quan,…

quần thể được kỳ vọng quảng bá chất lượng công trình Việt cho khách mua bè quốc tế

Để chuẩn bị một số tổ hợp liên quan đến công tác dự kiến cho APEC 2017, Chủ tịch UBND đô thị Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ từng nhấn mạnh, tất cả quần thể phải đảm bảo hoàn tất vào cuối tháng 6/2017.  Bởi đến đầu tháng 8 và tháng 10, đại diện 21 nước sẽ trực tiếp đến Đà Nẵng kiểm tra công tác dự trù cho APEC 2017.

Vậy nên, tại thời điểm hiện nay , Đà Nẵng như một đại công trường, tất cả công trình đều đang gấp rút đã đi vào hoạt động . Hiện các dự án dự trù đã đi vào hoạt động như: Nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn; dự án cải tạo, sửa chữa Cung Thể thao Tuyên Sơn làm địa điểm tổ chức Gala Dinner cho APEC 2017 sẽ đã đi vào hoạt động cuối tháng 5; tổ hợp cải tạo Trung tâm Hội chợ triển lãm thành Trung tâm Báo chí dự tính hoàn thành vào cuối tháng 6,…

 Song song với một số quần thể phục vụ giao thông, triển lãm, hội họp của thành thị ,… mhững quần thể khách sạn phục vụ việc lưu trú của… cũng đang được hoàn thiện. Trong đó, dự án căn hộ cao tầng khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng cung ứng 1 .500 căn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phụ vụ APEC 2017 đang được đợi mong và kỳ vọng sẽ là dự án thực hiện sứ mệnh quảng bá chất lượng dự án Việt cho bạn bè quốc tế.

Hiện tổ hợp này đã được cất nóc vào 21/04/2017, vượt lịch trình 02 tháng và đã hoàn thiện đến tầng 10. dự trù tháng 9/2017, một .500 căn hộ cao tầng khách sạn cùng tất cả một số hạng mục tiện ích đi đôi sẽ đi vào hoạt động , đảm bảo phục vụ không chỉ nhu cầu lưu trú của 10.000 đại biểu tham gia mà còn đáp ứng cả nhu cầu vui chơi , nghỉ dưỡng.Trước lúc đi vào làm việc , Hòa Bình Green Đà Nẵng tri ân KH

Nổi tiếng không chỉ là tổ hợp căn hộ chung cư khách sạn dát vàng và sang trọng bậc nhất trên thị trường BĐS , quần thể Hòa Bình Green Đà Nẵng còn dành rất nhiều những chính sách có lợi cho khách hàng với căn hộ khách sạn tại đấy .

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, chủ đầu tư Hòa Bình Group cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% và gia tăng tới 14,5% vào năm thứ 5, nếu gộp cả giá trị 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Riêng mức lợi nhuận này cũng đã cao hơn so với cam kết phổ biến trên thị trường căn hộ khách sạn (từ 8% đến 10%) và cao hơn so với lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Sau đó một thời gian ngắn, quý khách Hòa Bình Green Đà Nẵng tiếp tục được hưởng lợi từ thông tin 100% căn hộ khách sạn tại công trình sẽ được lấp đầy trong 20 ngày diễn ra Hội nghị APEC 2017, với mức lợi nhuận dự tính là 25%.

Và mới đó nhất, chủ đầu tư Hòa Bình Group cho biết sẽ dành tặng hàng loạt những phần quà quyến rũ trong sự kiện tri ân quý khách của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng vào ngày 21/5 tới đấy , tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tại quần thể Hòa Bình Green Đà Nẵng trong tháng 05/2017 sẽ được tặng chuyến du lịch tại Citadines Harbourview Hong Kong trị giá 15.000.000 đồng. Những khách hàng thanh toán từ 95% sẽ được chiết khấu lên tới 3% trên tổng giá trị căn hộ chung cư cùng nhiều ưu đãi khác.

độc đáo , ngay trong sự kiện, KH chuyển nhượng thành công mhững căn hộ cao tầng tại quần thể sẽ mang thời cơ được nhận những phần quà hấp dẫn như: Xe máy Shi trị giá , Smart Tivi cong Samsung 49 inch , tủ lạnh Samsung 290L , quạt phun sương ,…

Đáng chú tâm , chủ đầu tư còn cho biết thêm, sự kiện ngày 21/05/2017 được xem như là cơ hội cuối cùng để giới đầu tư, quý khách mang sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả tại Hòa Bình Green Đà Nẵng với mức giá bình dân nhất.

tìm hiểu thêm Tien ich can ho New City