Hội chợ khuyến mại với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước

Canhonewcityhcm.com – Hội chợ tiêu dùng dành cho người dân trên địa bàn TP.HCM đã được khai mạc vào tối 30/8 có hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước được giảm giá sâu.

Trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại 2017, hội chợ khuyến mại này đã lôi kéo khá đông người dân đến mua sắm bởi ở đây có nhiều sản phẩm mới lạ và hàng trăm chương trình giảm giá sâu cho người tiêu dùng. “Giờ vàng thương hiệu”, “Điểm vàng mua sắm”, “Quay số trúng tưởng”, “Dùng thử sản phẩm” có việc giảm giá lên đến 49% cho hàng nghìn sản phẩm là những làm việc lần đầu được tổ chức trong hội chợ này. Nhiều đơn vị cho biết, đây là chương trình khuyến mại duy nhất trong năm của công ty.

Với gần 500 gian hàng của 240 công ty, trong đây 95% là công ty trong nước, đây không phải là hội chợ xả hàng. Theo đây, những đơn vị đều chủ trương đưa ra những sản phẩm mới được sản xuất, có chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, tập trung vào những mặt hàng thân thiện có môi trường, chắc chắn tiêu chí xanh, sạch.

Các mặt hàng khuyến mại được tập trung mạnh gồm: hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, hóa mỹ phẩm, dệt may, điện máy. Kéo dài từ ngày 30/8 – 4/9, hội chợ lần này trùng có dịp nghỉ lễ 2/9, chờ mong là điểm đến tham quan, vui chơi và mua sắm cho người dân trong kỳ nghỉ lễ này.

*Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/