Hội chợ Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 tại Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Từ ngày 17 – 20/8 ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội diễn ra Hội chợ Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2017 có sự tham dự của hơn 192 gian hàng.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội do Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế – Bộ Thương Mại Thái Lan, Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan ở Hà Nội phối hợp có công ty Vinexad tổ chức.

Hội chợ Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2017 ở Hà Nội sẽ bao gồm 02 ngày (17 và 18) dành cho giao thương và 02 ngày (19 và 20), mở cửa tự do. Hoạt động giao thương ngay ở sự kiện lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho làm việc quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt nam để trình làng sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan.

Đến dự và phát biểu ở Lễ khai mạc, ông Ông Đỗ Quốc Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Bộ Công Thương cho biết, Thái Lan và Việt Nam có mối quan hệ hợp tác mật thiết nhiều năm trong lĩnh vực thương mại và là đối tác kinh tế quan trọng.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Đỗ Quốc Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Bộ Công Thương, phát biểu

“Như chúng ta đều biết thảo luận thương mại giữa Thái Lan và Việt Nam liên tục tăng cao, cụ thể như trong năm 2016 vừa qua kim ngạch thảo luận thương mại giữa Thái Lan và Việt Nam đạt mức hơn 13 tỉ USD”, ông Hưng nói.

Bà Wanthanee Viputwongsakul – Phó đại sứ Vương quốc Thái Lan phát biểu, năm vừa qua có thể coi là 1 năm quan trọng bởi là năm kỷ niệm tròn 40 năm Thái Lan và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao. Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan ở Hà Nội đã phối hợp có các cơ quan nhà nước cũng như tư nhân của Việt Nam tổ chức nhiều làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm thắt chặt Bên cạnh đó mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 2.

Bà Wanthanee Viputwongsakul – Phó đại sứ Vương quốc Thái Lan

“Việc tổ chức hội chợ triển lãm lần này nhằm trình làng các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng đến từ các công ty Thái Lan”, bà Wanthanee Viputwongsakul nói, “đây cũng là 1 làm việc nhằm xúc tiến thảo luận thương mại đồng thời mong muốn có các mặt hàng có chất lượng của Thái Lan sang trình làng có người tiêu dùng Việt Nam”.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 3.

Các đại biểu tham quan Hội chợ

Tại hội chợ lần này, ngoài việc trình làng các sản phẩm hàng hóa đa dạng của Thái Lan còn có chương trình biểu diễn văn hóa dân tộc thuộc nhiều loại hình như biểu diễn văn hóa nghệ thuật Thái Lan, biểu diễn gọt tỉa trái cây và thực hành làm món ăn Thái để khách thăm quan thưởng thức. Ngoài ra, hội chợ lần này còn nhận được sự tài trợ từ Hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways, có tổ chức tặng vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok cho khách tham quan may mắn.

Một số hình ảnh các gian hàng ở hội chợ:

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 4.

192 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan ở Việt Nam sẽ trưng bày và phân phối các sản phẩm có nhiều chủng loại

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 5.

Các sản phẩm từ môi trường xung quanh luôn là thế mạnh của các mặt hàng Thái Lan

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 6.

Các loại hoa giả lôi kéo được sự quan tâm của chị em phụ nữ

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 7.

Cùng có làm việc chính trong lĩnh vực thương mại, các làm việc phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các chuyên gia đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra ở sự kiện.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 8.

Các mặt hàng rất đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng xế hộp xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và 1 số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 9.
Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 10.

Nhiều loại dây buộc tóc có hoa văn trang trí đẹp mắt

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 11.

Sản phẩm túi xách làm thủ công

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 12.

Đồ trang sức bằng bạc Thái Lan đã quen thuộc có người tiêu dùng Việt Nam

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 13.

Bếp ga Thái Lan

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 14.

Đồ gia dụng Thái Lan

Hội chợ Thương hiệu danh tiếng Thái Lan 2017 ở Hà Nội - Ảnh 15.

Các loại giày dép cũng được trình làng ở hội chợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/