Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh 2017: Cơ hội hợp tác cho các DN

Canhonewcityhcm.com – Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 là thời cơ để các DN trong và ngoài nước gặp gỡ, chia sẻ thông tin về xu thế thương mại và hội nhập quốc tế.

Trao đổi có phóng viên ở hội nghị, ông Dinglong Huang – CEO, Malong Technology cho biết: “Công ty của tôi là 1 startup trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) ở Trung Quốc, chúng tôi sử dụng AI để giúp các công ty tăng doanh thu, cắt giảm kinh phí và tăng hiệu quả sản xuất. Theo tôi được biết, ngành dệt may ở Việt Nam cũng rất phát triển, bởi thế tôi nghĩ có nhiều thời cơ hợp tác để áp dụng AI vào dệt may ở Việt Nam”.

Chia sẻ quan điểm ở hội nghị, ông Philipp Rosler, Giám đốc Điều hành, Diễn đàn Kinh tế Thế giới phân tích cao các nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và năng lực tranh giành của Việt Nam. Bên cạnh đây, ông Rosler cũng cho rằng tài sản lớn nhất của Việt Nam chính là giới trẻ.

“Việc nâng cao kỹ năng cho thế hệ trẻ chính là chìa khóa giúp Việt Nam có thể nâng cao tính tranh giành và năng suất lao động. Do đây nhiệm vụ của khối công ty tư nhân là cùng có Nhà nước nâng cao tính tranh giành 1 cách bền vững, đây chính là thông điệp mà tôi muốn chia sẻ có quý vị”, ông Philipp Rosler nói.

Thông qua các thảo luận, thảo luận ở Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh 2017, Việt Nam vẫn đang nỗ lực đã đi vào hoạt động mình để tiếp tục là đối tác kinh doanh tin cậy, đầy triển vọng trong cùng đồng công ty quốc tế.

Bài phát biểu của Thủ tướng khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017Bài phát biểu của Thủ tướng khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

Canhonewcityhcm.com – Ngày 7/11/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam ở Đà Nẵng.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/