Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam: Mục tiêu và những vấn đề sẽ được bàn luận

Canhonewcityhcm.com – Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam ở Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 có chủ đề "Việt Nam, đối tác kinh doanh tin cậy" nhằm mục tiêu mở ra thời cơ kinh doanh cho các DN.

Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam diễn ra trong sáng 7/11 có mục đích mở ra thời cơ kinh doanh cho 1 số công ty. Đấy chính xác là các gì mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đề ra khi chọn lọc tổ chức hội nghị này.

Theo VCCI, đấy là diễn đàn hợp tác quốc tế lớn nhất sẽ được tổ chức thường niên ở Việt Nam, bắt đầu từ năm nay, nó cũng sẽ khác có Diễn đoàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên được VCCI đang tổ chức. Diễn đoàn Doanh nghiệp Việt Nam đề cập đến 1 số vấn đề về chính sách bán hàng, còn Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh sẽ đề cập đến 1 số thời cơ đầu tư, kinh doanh cho công ty. Ở đây, 1 số công ty trong và ngoài nước sẽ được gặp gỡ, chia sẻ tài liệu về xu thế thương mại và hội nhập quốc tế cũng như bí kíp hợp tác ở Việt Nam và khu vực APEC

Chủ đề Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam năm nay là “Việt Nam, đối tác kinh doanh tin cậy”. Ngoài bài phát biểu quan trọng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngay trong sáng 7/11 về chỉ đạo Việt Nam phải đẩy mạnh đổi mới và Hội nhập quốc tế để phát triển nhanh và bền vững, các phiên trao đổi sau đây cũng đều xoay quanh để làm rõ chủ đề vì nguyên nhân gì mà Việt Nam lại là đối tác kinh doanh tin cậy.

Việt Nam là điểm đến thân thiện có công ty, phân khúc đang nổi nhiều tiềm năng, hay Việt Nam cũng đang nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh từ 1 số địa phương,… các chia sẻ này sẽ đến từ các diễn giả danh tiếng như TGĐ hãng kiểm toán PWC hoặc từ Chủ tịch đô thị Hà Nội.

Các đại biểu đại diện cao cấp cho mỗi lực vực như nông nghiệp, y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng sẽ chỉ ra các điểm nào tiềm năng, là thời cơ trong hợp tác đầu tư cho 1 số nhà đầu tư quốc tế.

Rõ ràng, Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam là 1 sự chủ động của Việt Nam trong việc mở ra 1 số thời cơ đầu tư, tuy nhiên, sẽ không có tính 1 chiều.

Cũng trong ngày 7/11, các phản hồi, các phân tách từ chính 1 số nhà đầu tư, công ty nước ngoài về môi trường và thời cơ hợp tác có Việt Nam hay các bài học chia sẻ bí kíp trong hợp tác đầu tư từ 1 số tập đoàn lớn như Exxon Mobil, Fedex cũng sẽ có ở hội nghị.

Ngoài ra, hội nghị cũng sẽ được kết hợp có triển lãm xúc tiến đầu tư của 63 tỉnh, đô thị trên cả nước. Điều đây cho thấy thời cơ từ APEC không chỉ chỉ dành cho Đà Nẵng.

Môi trường kinh doanh Việt Nam tăng 14 bậcMôi trường kinh doanh Việt Nam tăng 14 bậc

Canhonewcityhcm.com – Môi trường kinh doanh của Việt Nam đã tăng 14 bậc lên địa điểm 68 trong tổng số 190 nền kinh tế.

Kinh tế chia sẻ - Xu hướng mới ở môi trường kinh doanh Việt NamKinh tế chia sẻ – Xu hướng mới ở môi trường kinh doanh Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Kinh tế chia sẻ đang là hiện tượng “làm mưa làm gió” môi trường kinh doanh địa cầu giai đoạn này và Việt Nam cũng được coi là không nằm ngoài xu hướng này.

Thúc đẩy 4 ưu tiên hợp tác APECThúc đẩy 4 ưu tiên hợp tác APEC

Canhonewcityhcm.com – Kết thúc ngày làm việc hôm qua (6/11), Tuần lễ Cấp cao APEC đã đạt được các kết quả Thứ nhất.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/