Hội nghị thượng đỉnh về trứng lần đầu tiên tại Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Lần đầu tiên ở Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh về trứng – Egg Summit 2017 đã diễn ra có sự tham dự của 120 công ty từ 30 quốc gia trên địa cầu.

Các thành viên trong ngành công nghiệp gia cầm châu Á thảo luận về hệ thống sản xuất trứng công nghệ tân tiến cho năng suất cao gấp đôi giai đoạn này và an toàn cho người tiêu dùng.

Các khâu sản xuất trứng được xử lý khép kín từ chăn nuôi gà mái và gà đẻ trứng đến sản xuất, đâyng gói và giao hàng trứng được thực hiện hoàn toàn tự động, “tuyệt đối không tiếp xúc có bàn tay con người”. Một dây chuyền công nghệ bởi thế có chi phí đầu tư ban đầu dao động 300 triệu USD.

Theo Chủ tịch Tập đoàn ISE Foods, ngoài hợp tác đầu tư, Tập đoàn còn tài trợ trọn vẹn chi phí cho 100 đến 200 lao động người Việt Nam được học tập về công nghệ sản xuất trứng gà theo nguyên tắc ở Nhật Bản, trong đây độc đáo ưu tiên thanh niên nông thôn.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/