Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Sáng 20/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và chủ trì hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 của tỉnh Bến Tre.

Đông đảo một vài Bộ, ban, ngành và gần 500 công ty ở một vài tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị, tỉnh Bến Tre đã kêu gọi đầu tư vào 3 lĩnh vực kinh tế vườn, kinh tế biển và phát triển du lịch. Trong đây, địa phương mong muốn và dành nhiều ưu đãi để phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao, phát triển nguồn năng lượng sạch. Lãnh đạo tỉnh Bến Tre cam đoan mạnh mẽ về việc cắt giảm thủ tục, cắt giảm một vài cuộc họp để xuống thực ở cộng có công ty.

Phát biểu kết luận hội nghị, Thủ tướng hoan nghênh tỉnh Bến Tre đã có các cam đoan rõ ràng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho công ty. Điều này đã biểu hiện sự chủ động tích cực của lãnh đạo địa phương. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng lưu ý, để có thể mời gọi nhà đầu tư lớn, tỉnh Bến Tre cần phải có quỹ đất sạch nhiều Bên cạnh đây, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Thủ tướng yêu cầu cần thi công để tỉnh Bến Tre trở thành thủ phủ dừa của cả nước và cây dừa phải là lá chắn chống biến đổi khí hậu ở địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến một vài kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/