Hội thảo về tiềm năng hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam – Anh

Canhonewcityhcm.com – Đông đảo công ty Anh quan tâm tới phân khúc Việt Nam đã tham dự hội thảo chia sẻ thông tin, tìm kiếm thời cơ hợp tác về thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Anh.

Hội thảo về tiềm năng hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam – Anh do Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức ở London, Anh. Tại hội thảo, rất nhiều tài liệu về môi trường kinh doanh, tiềm năng hợp tác đã được hai bên chia sẻ cởi mở, đặc thù là một vài thời cơ trong lĩnh vực năng lượng, biện pháp cho năng lượng sạch và năng lượng tái tạo.

Đại diện 1 trong một vài công ty năng lượng Anh là Clear Energy có nhiều năm bí kíp trong mảng giải đáp biện pháp năng lượng cho biết, là 1 nền kinh tế đang phát triển năng động, phân khúc Việt Nam sẽ là 1 trong một vài đối tác tiềm năng của hãng ở tương lai gần.

Anh là nền kinh tế lớn thứ hai ở châu Âu và là đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam trong khu vực có kim ngạch song phương dao động 6 tỷ USD. Anh cũng là đối tác cung cấp nguồn công nghệ cao cho nhiều công ty đang làm việc ở Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/