Hôm nay (28/7), họp về đề xuất mức tăng lương tối thiểu vùng 2018

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (28/7), Hội đồng Tiền thu nhập Quốc gia sẽ họp bàn về đề xuất mức tăng thu nhập tối thiểu vùng năm 2018.

Trong phiên họp trước, đại diện của người lao động – Tổng Liên Lao động Việt Nam – đã đề xuất mứctăng thu nhập tối thiểu vùng năm sau là 13,3%. Trong khi đây, đại diện một vài người sử dụng lao động – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) lại đưa ra 2 phương án: Một là không tăng thu nhập tối thiểu trong năm tới; Hai là nếu có tăng thì cũng dưới 5%. Do đây, trong hôm nay, 2 bên sẽ đều cố bảo vệ một vài đề xuất của mình.

Trước đây, mứctăng thu nhập tối thiểu vùng năm 2017 là 7,3%. Các chuyên gia tiên liệu, mức tăng của năm 2018 sẽ không quá 6,5%.

3 phương án tăng thu nhập tối thiểu vùng 20183 phương án tăng thu nhập tối thiểu vùng 2018

Canhonewcityhcm.com – Theo chuẩn bị, ngày 20/7, Hội đồng tiền thu nhập quốc gia sẽ họp phiên thứ 2 thương lượng về mức tăng thu nhập tối thiểu vùng năm 2018.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/