Hơn 1 triệu nhân viên ngân hàng biểu tình tại Ấn Độ

Canhonewcityhcm.com – Các ngân hàng Nhà nước ở nhiều bang ở Ấn Độ đã xuống những con phố biểu tình nhằm phản đối chính sách sáp nhập các ngân hàng công của Chính phủ.

Hơn 1 triệu nhân viên thuộc những ngân hàng Nhà nước ở nhiều bang ở Ấn Độ đã xuống những con phố biểu tình nhằm phản đối chính sách bán hàng sáp nhập những ngân hàng công của Chính phủ.

Cuộc biểu tình ngày 22/8 đã khiến làm việc của 130.000 chi nhánh thuộc 21 ngân hàng có Nhà nước ở Ấn Độ gián đoạn, gây tác động lớn tới những chuyển nhượng tài chính. Đại diện những ngân hàng cho biết, Chính phủ thay vì gắng sức trả những khoản vay nợ trong suốt 25 năm qua lại đi sáp nhập và cho phép tư nhân hoá.

Điều này ảnh hưởng tiêu cực tới những ngân hàng. Nợ xấu của Ấn Độ hiện ở mức gần 7,8 nghìn tỷ Rupee (khoảng 121 tỷ USD). Trong đây, hơn 75% là từ 21 ngân hàng thuộc khối Nhà nước.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *