Hơn 1 tỷ đồng mỗi m2 đất phố đi bộ Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Những tuyến một vài con phố đắt đỏ nhất khu vực quanh phố tản bộ Hà Nội đã tăng cao tới hơn 1 tỷ đồng/m2.

Giá đất bình quân ở một vài tuyến một vài con phố quanh phố tản bộ Hà Nội trong 7 tháng đầu năm nay đạt 541,6 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, các tuyến một vài con phố đắt đỏ nhất khu vực này lại tăng cao tới hơn 1 tỷ đồng/ m2. Đây là số liệu mới được doanh nghiệp TNHH Gạch Vàng ra mắt.

Dẫn đầu một vài tuyến phố đắt nhất quanh hồ Hoàn Kiếm là Lý Thái Tổ có 1,14 tỷ đồng cho mỗi m2. Vị trí thứ hai thuộc về phố Bảo Khánh có mức giá 1,07 tỷ đồng/m2. Mức giá này đã tăng 21,6% so có tháng 1 năm nay.

Hơn 1 tỷ đồng mỗi m2 đất phố tản bộ Hà Nội - Ảnh 1.

Dự báo xu hướng tăng giá ở một vài tuyến một vài con phố quanh phố tản bộ sẽ tiếp diễn trong các quý thứ hai.

Đất phố tản bộ Nguyễn Huệ cao nhất 1,2 tỷ đồng mỗi m2Đất phố tản bộ Nguyễn Huệ cao nhất 1,2 tỷ đồng mỗi m2

Canhonewcityhcm.com – Phố tản bộ Nguyễn Huệ – con một vài con phố đắt nhất Việt Nam, cuộc đua tranh giành mùa kinh doanh Tết… là các nội dung đáng chú tâm trong phần Điểm báo sáng 9/11.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/