Hơn 40 dự án lớn đầu tư không hiệu quả

Canhonewcityhcm.com – Liên quan đến những dự án đầu tư không hiệu quả, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, tính đến hết tháng 8 có 43 dự án có tổng mức đầu tư 42.000 tỷ đồng.

Trong số này, đơn vị có nhiều dự án không hiệu quả nhất là Tổng doanh nghiệp Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam – Vinashin và Tổng doanh nghiệp Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Tuy nhiên, Bộ Giao thông Vận tải không báo cáo cụ thể về những dự án này theo giải đáp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Bộ Quốc phòng cũng có 1 số dự án đầu tư vào lĩnh vực BĐS đang tạm dừng, dở dang chưa đã đi vào hoạt động.

Liên quan đến những tập đoàn kinh tế, tổng doanh nghiệp nhà nước, có 8 dự án đầu tư không hiệu quả đều thuộc Tổng công Giấy Việt Nam (Vinapaco). Tổng mức đầu tư tới hơn 11.000 tỷ đồng.

Tại những địa phương có 21 dự án, tập trung ở Đồng Nai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hà Tĩnh, Điện Biên.

Dự án bỏ hoang đã thu tiền của bạn liệu có bị thu hồi?Dự án bỏ hoang đã thu tiền của bạn liệu có bị thu hồi?

Canhonewcityhcm.com – Những dự án chủ đầu tư đã huy động vốn của người dân nhưng nhiều năm không đã đi vào hoạt động, sẽ được xử lý như thế nào để chắc chắn ích lợi của những bên liên quan?

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/