Hơn 700 công ty ở Anh bị tình nghi tham gia hoạt động rửa tiền

Canhonewcityhcm.com – 766 công ty "bình phong" đặt trụ sở ở Anh đã tham dự vào 52 vụ rửa tiền trong 14 năm qua có giá trị lên tới 80 tỷ bảng Anh (105 tỷ USD).

Tổ chức phi chính phủ có tên Minh bạch quốc tế (Transparency International) mở bán tài liệu cho rằng nước Anh là 1 mắt xích quan trọng trong nhiều vụ bê bối tham nhũng lớn những năm gần đây.

Tổ chức này đã phát hiện 766 doanh nghiệp “bình phong” đặt trụ sở ở Anh đã tham dự vào 52 vụ rửa tiền trong 14 năm qua có giá trị lên tới 80 tỷ bảng Anh (105 tỷ USD). Các đối tượng lừa đảo từ nhiều nơi trên địa cầu thường chuyển tiền qua những thực thể đăng ký ở Anh vì những cơ sở này “xuất hiện hợp pháp hơn” so có những doanh nghiệp đăng ký ở những “thiên các con phố trốn thuế” như những đảo Caribe. Bộ Tài chính Anh từ chối bình luận về tài liệu này. Chính phủ Anh không ngừng nghỉ tuyên bố nước này là quốc gia đi đầu trong những nỗ lực ngăn chặn những dòng tiền phi pháp.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/