Hong Kong (Trung Quốc) nguy cơ cao rơi vào khủng hoảng tài chính

Canhonewcityhcm.com – Theo khảo sát của hãng tin Bloomberg, đặc khu Hong Kong (Trung Quốc) là nền kinh tế đứng đầu bảng về nguy cơ phải chịu đựng 1 cuộc khủng hoảng tài chính trong tương lai.

Các chuyên gia đã chọn ra 5 chỉ số và 60 dấu hiệu cảnh báo 1 cuộc khủng hoảng tài chính sẽ xảy ra.

Hong Kong (Trung Quốc) có 52 dấu hiệu cảnh báo là nền kinh tế có nguy cơ cao rơi vào khủng hoảng, hơn cả thời kỳ khủng hoảng tài chính châu Á 1997. Tiếp sau là nền kinh tế lớn thứ 2 địa cầu, Trung Quốc và một vài phân khúc mới nổi ở châu Á cũng đang phải đối mặt có một vài rủi ro tài chính.

Bài học từ khủng hoảng tài chính năm 1997Bài học từ khủng hoảng tài chính năm 1997

Canhonewcityhcm.com – Các nước châu Á, trong đây có Thái Lan, đã rút ra nhiều bí kíp sau cuộc khủng hoảng tài chính 20 năm về trước.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/