Hong Kong (Trung Quốc) – thành phố thu hút khách du lịch nhất thế giới

Canhonewcityhcm.com – Không phải Maldives, không phải Paris, mà Hong Kong (Trung Quốc) mới là điểm đến thu hút du khách nhất địa cầu trong năm nay.

Nói tới Hong Kong, 1 số ai yêu thích du lịch đều có thể kể tên 1 số địa điểm vui chơi mua sắm vô cộng quyến rũ ở đấy.

Hãng tìm hiểu Euromonitor dự tính, sẽ có 26,5 triệu du khách tới Hong Kong (Trung Quốc) trong cả năm 2017. Xu thế này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng thêm, đưa lượng du khách đến Hong Kong đạt ngưỡng 45 triệu trong 8 năm nữa.

Disneyland, rồi 1 số khu thiên đường mua sắm, cũng như 1 số địa danh tôn giáo nổi tiếng. Hong Kong phù hợp có 1 số du khách tìm kiếm sự sôi động cũng như bình yên.

Ẩm thực đường phố của Hong Kong cũng là 1 trong 1 số điểm hút khách nhất. Ví dụ như 1 món đồ uống đã quá quen thuộc có 1 số quý khách trẻ là trà sữa.

Những năm qua, ngoài lượng khách châu Âu hay Trung Quốc, Hong Kong còn tiếp đón hàng triệu du khách đến từ Trung Đông 1 phần vì Hong Kong rất cởi mở và hòa nhập có văn hóa và tôn giáo của đạo Hồi. Không khó để du khách bắt gặp 1 số quán ăn Halal – thịt được chế biến theo kiểu của người Hồi giáo, hay 1 số thánh đường Islam.

Năng động, cởi mở và hội nhập có nhiều nền văn hóa khác nhau, đấy chính là nguyên nhân khiến bất cứ du khách nào tới Hong Kong cũng đều thấy được được đón chào.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/