HSBC bị phạt 175 triệu USD vì quản lý lỏng lẻo

Canhonewcityhcm.com – Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã phạt ngân hàng lớn nhất châu Âu HSBC 175 triệu USD vì lơi lỏng quản lý đối có nhân viên chuyển nhượng ngoại hối.

FED cho rằng 1 số chuyển nhượng viên HSBC đã chia sẻ tài liệu bạn, thông đồng có nhân viên của một vài ngân hàng khác để phối hợp, nhằm gây ảnh hưởng lên giá chuyển nhượng trên phân khúc ngoại hối.

FED cũng đề nghị ngân hàng HSBC sửa đổi một vài giải pháp giám sát nội bộ, theo hướng chặt chẽ hơn và tuân thủ một vài quy định về kiểm soát rủi ro trong chuyển nhượng ngoại hối. Đồng thời, hợp tác có cơ quan tính năng để tránh một vài vi phạm sau này.

Trong các năm qua, nhà chức trách Mỹ liên tục nhắm tới một vài hành vi thao túng lãi suất và tỷ giá hối đoái của một vài thể chế tài chính lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *