HSBC Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng M&A Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – 3,8 tỷ USD là con số đưa HSBC Việt Nam trở thành tổ chức đứng đầu trong bảng xếp hạng M&A có tổng giá trị các thương vụ được hoàn tất và công bố trong 5 năm qua.

HSBC Việt Nam đóng vai trò giải đáp, thu xếp vốn, chi trả trái phiếu cho một số thương vụ chuyển nhượng – sáp nhập, điển hình như giải đáp bên phân phối cho Tập đoàn Casino Group của Pháp phân phối lại chuỗi trung tâm mua sắm Big C – thương vụ lớn nhất trong lịch sử mua lại ngành phân phối lẻ ở Việt Nam.

Được dự đoán sẽ sụt giảm so có năm 2016 nhưng phân khúc M&A Việt vẫn được phân tách là phân khúc 5 tỷ USD có nhiều lĩnh vực quyến rũ một số nhà đầu tư ngoại, độc đáo là phân phối lẻ và tiêu dùng.

Hoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lạiHoạt động M&A nửa đầu năm 2017 chững lại

Canhonewcityhcm.com – Hoạt động M&A trong nửa đầu năm nay có xu hướng chững lại.

Bán lẻ, tiêu dùng dự đoán tiếp tục dẫn dắt phân khúc M&ABán lẻ, tiêu dùng dự đoán tiếp tục dẫn dắt phân khúc M&A

Canhonewcityhcm.com – Ngành tiêu dùng – phân phối lẻ được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh có vai trò dẫn dắt phân khúc, không chỉ trong năm nay mà còn ở 2 – 3 năm tới.

Những thương vụ M&A đình đám của nhà đầu tư Trung Quốc ra nước ngoàiNhững thương vụ M&A đình đám của nhà đầu tư Trung Quốc ra nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Một trong các phương thức rót tiền đầu tư FDI thành công nhất của Trung Quốc phải kể đến là thông qua một số làm việc chuyển nhượng sáp nhập M&A.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *