Hy Lạp thông qua gói an sinh xã hội trị giá 1,4 tỷ EUR

Canhonewcityhcm.com – Gói an sinh xã hội này để hỗ trợ một số người dân bị ảnh hưởng bởi thắt lưng buộc bụng, đặc trưng nhắm tới một số người đã về hưu.

Quốc gia Nam Âu cũng đang chìm trong suy thoái là Hy Lạp vừa thông qua 1 gói an sinh xã hội trị giá 1,4 tỷ EUR.

Sở dĩ Hy Lạp có được gói an sinh xã hội bởi thế vì đã đạt được mức tăng trưởng mà chính phủ đặt ra để cam đoan có một số chủ nợ trong năm 2017, đây là tăng trưởng kinh tế 1,75%.

Theo Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras, 720 triệu EUR sẽ được chia cho hơn 3 triệu người và không bị đánh thuế. Khoảng 315 triệu EUR sẽ được chuyển tới một số người về hưu và 360 triệu EUR được trả cho Tập đoàn điện lực công cộng của Hy Lạp.

Hàng nghìn công nhân Hy Lạp biểu tình phản đối chính sách bán hàng kinh tế mớiHàng nghìn công nhân Hy Lạp biểu tình phản đối chính sách bán hàng kinh tế mới

Canhonewcityhcm.com – Ngày 10/11, hàng nghìn công nhân đã tập trung ngoại khu nghị viện Hy Lạp để phản đối chính sách bán hàng cải một sốh kinh tế của Chính phủ, trong đây có quy định về hạn chế đình công.

Người làm trong ngành du lịch Hy Lạp bị bóc lột lao động?Người làm trong ngành du lịch Hy Lạp bị bóc lột lao động?

Canhonewcityhcm.com – Một hiệp hội công đoàn cho ngành công nghiệp dịch vụ Hy Lạp đã điều tra một số trường hợp bóc lột lao động trong ngành du lịch trên khắp đất nước Hy Lạp.

Mùa du lịch ở Hy Lạp: Thiên các con phố có du khách nhưng là địa ngục có người dânMùa du lịch ở Hy Lạp: Thiên các con phố có du khách nhưng là địa ngục có người dân

Canhonewcityhcm.com – Nhiều địa điểm du lịch ở Hy Lạp là thiên các con phố có du khách, nhưng có một số người dân lại chẳng khác nào địa ngục.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/