IEA: Nguy cơ mất ổn định nguồn cung và giá dầu do đầu tư yếu

Canhonewcityhcm.com – IEA cho biết, 1 tương lai khủng hoảng nguồn cung và giá dầu có thể diễn ra nếu tình trạng thiếu hụt đầu tư vào dầu như giai đoạn này kéo dài.

Các chuyên gia của Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) cho biết thêm, nhu cầu tăng trưởng dầu trong năm 2017 đã tăng thêm 1,7%, tuy nhiên tốc độ sẽ chậm dần. Điều này xuất phát từ một vài khoản đầu tư vào thăm dò và khai thác mỏ dầu mới đã không còn dồi dào như trước, dẫn tới sản lượng cũng giảm.

Hiện ở, giá dầu Brent đã mất 2,1% trong năm nay, quanh ngưỡng hơn 55USD/thùng. Đây là mức giá tốt nhưng vẫn không đủ quyến rũ để lôi kéo thêm đầu tư.

Giá dầu tăng mạnh khi một vài nhà máy lọc dầu vận hành trở lạiGiá dầu tăng mạnh khi một vài nhà máy lọc dầu vận hành trở lại

Canhonewcityhcm.com – Ngày 5/9, trên phân khúc năng lượng, giá dầu ở Mỹ đã tăng mạnh 3%. Giá dầu ngọt nhẹ Mỹ WTI đã tăng lên mức 48,66 USD/thùng, mức cao nhất trong 3 tuần qua.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/