IMF nâng dự báo tăng trưởng kinh tế

Canhonewcityhcm.com – Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ đạt 3,6% trong năm nay và 3,7% trong năm 2018, cao hơn nhiều so có mức tăng trưởng của năm 2016.

IMF đã nâng tiên đoán tăng trưởng kinh tế toàn cầu lên mức 3,6% trong năm 2017 và cho rằng nhịp độ tăng trưởng này có thể duy trì trong năm 2018.

Mặc dù cũng nâng tiên đoán tăng trưởng kinh tế Mỹ nhưng IMF cảnh báo nhịp độ của nền kinh tế danh tiếng địa cầu có thể chậm lại trong vài năm tới do Chính phủ thiếu chính sách bán hàng định hướng tăng trưởng.

Với Khu vực sử dụng đồng EUR (Eurozone), IMF cho rằng sự bình phục mạnh hơn và Eurozone đã thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu một vàih đó gần 1 thập kỷ, bất chấp một vài tác động thất thường của việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/