Indonesia – Thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Các công ty công nghệ lớn như Expedia và Alibaba đang đổ hàng tỷ USD vào các công ty mới khởi nghiệp của Indonesia.

Trong năm 2016, có 631 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm được đổ vào Indonesia, tăng mạnh từ mức 31 triệu USD của năm trước đây. Đây là động lực thúc đẩy sự phát triển của hàng chục công ty trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử.

Với dân số hơn 250 triệu người và tầng lớp trung lưu ngày 1 đông thêm, cùng có sự phổ biến của một vài thiết bị di động giá rẻ là lực quyến rũ một vài công ty trên toàn cầu đang hướng tới phân khúc Indonesia để tìm kiếm thời cơ làm ăn.

Indonesia cũng là nước có nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển khá mạnh. Tuy vậy, việc đất nước thiếu đội ngũ nhân lực giỏi về công nghệ, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ngân hàng, hay hậu cần còn hạn chế đang là các rào cản nhất định ảnh hưởng tới sự phát triển của lĩnh vực này.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/