iPhone X vừa lên kệ, vốn hóa của Apple đã vượt 900 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Ngay khi iPhone X lên kệ, cổ phiếu của Apple đã xác lập kỷ lục mới có mức giá 174 USD/cổ phiếu, nâng mức giá trị vốn hóa phân khúc của Apple vượt qua ngưỡng 900 tỷ USD.

Cuộc chiến pháp lý giữa Qualcomm và Apple vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi hãng sản xuất chip vừa đệ đơn kiện Apple có cáo buộc vi phạm hợp đồng về bản quyền phần mềm. Phía Qualcomm đề nghị Apple phải chắc chắn rằng các kỹ sư của Apple từng làm việc có Qualcomm và tiếp cận được các mã nguồn quan trọng sẽ không được phép tiết lộ tài liệu mật cho nhà sản xuất chip Intel – đối thủ danh tiếng của Qualcomm. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ kiện này. Hồi đầu tuần, truyền thông Mỹ cho biết, Apple sẽ không sử dụng chip của Qualcomm trong các sản phẩm của mình bắt đầu từ năm 2018.

Tuy nhiên, các tranh chấp có Qualcomm cũng chẳng thể che lấp được các điểm sáng trong bức tranh kinh doanh của Apple. Các báo cáo mới mở bán cho thấy tổng doanh thu của hãng trong quý III đã tăng 12,2% so có cộng kỳ năm ngoái, đạt mức 52,58 tỷ USD. Và con số này được tiên đoán sẽ còn tăng mạnh Bên cạnh đây trong quý cuối năm khi sáng nay (3/11), sau 2 tháng chờ đợi, chiếc hotline iPhone X đã chính thức lên kệ trên khắp địa cầu trong sự háo hức của các bạn trai thích thương hiệu táo khuyết.

Không chỉ Apple hưởng lợi, cổ phiếu của các nhà cung cấp linh kiện cho hãng cũng tăng mạnh ở phân khúc châu Á. Các chuyên gia tiên đoán có các tài liệu khả qua này, Apple nhiều khả năng sẽ sớm trở thành doanh nghiệp Thứ nhất đạt mức giá trị vốn hóa 1.000 tỷ USD trên phân khúc chứng khoán phố Wall và thành công đây sẽ có đâyng góp không nhỏ từ các cú hích như iPhone X.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/