Italy nâng dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2017 và 2018

Canhonewcityhcm.com – Italy đã nâng mức dự báo tăng trưởng kinh tế của nước này trong năm nay và năm tới.

Chính phủ Italy ngày 23/9 đã nâng mức tiên liệu tăng trưởng kinh tế của nước này trong năm nay và năm tới, đồng thời cho biết sẽ thực hiện cắt giảm ngân sách ở mức ít hơn so có cam đoan đưa ra trước đây.

Phát biểu sau cuộc họp Nội một vài để phê chuẩn “Văn kiện kinh tế và tài chính” của Bộ Tài chính Italy, Bộ trưởng Kinh tế Pier Carlo Padoan cho hay Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này chuẩn bị sẽ tăng 1,5% trong năm 2017, cao hơn nhiều so có mức tiên liệu 1,1% được đưa ra hồi tháng 4. Dự báo mới này nhằm phản ánh các số liệu tốt hơn chờ mong trong hai quý đầu năm cũng như tâm lý kinh doanh vốn đang khá lạc quan trong nước.

Theo ông Padoan, bước sang năm 2018, nền kinh tế Italy cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức 1,5%, cao hơn so có tiên liệu 1% được đưa ra trước đây. Trong khi đây, mục tiêu thâm hụt ngân sách đã được nâng từ mức 1,2% trước đây lên 1,6%.

Triển vọng kinh tế sáng sủa hơn có thể tạo thuận lợi cho đảng Dân chủ (PD) trung tả cầm quyền trong cuộc tổng tuyển cử chuẩn bị được tổ chức vào đầu năm tới. Nếu tình hình đúng như tiên liệu, mức sống của người dân sẽ được nâng lên và cử tri khi đây có thể sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho PD, mặc dù tăng trưởng kinh tế của Italy hiện vẫn đứng ở mức thấp hơn so có đa số một vài nước khác thuộc Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/