Italy yêu cầu Thụy Sỹ hợp tác điều tra ngân hàng Credit Suisse

Canhonewcityhcm.com – Mới đây, Italy vừa yêu cầu nhà chức trách Thụy Sỹ hợp tác để điều tra hình sự đối có ngân hàng Credit Suisse.

Cảnh sát thuế Italy vừa yêu cầu nhà chức trách Thụy Sỹ hợp tác để điều tra hình sự đối có ngân hàng Credit Suisse, liên quan đến thông tin về các chủ có của gần 10 nghìn tài khoản, có tổng số tiền lên đến gần 7 tỷ Euro.

Ngân hàng lớn thứ hai của Thụy Sỹ bị cáo buộc đã giúp các bạn Italy chuyển tài sản ra nước ngoài mà không khai báo có các nhà chức trách nước này. Hồi tháng 10 năm ngoái, Credit Suisse đã phải trả cho Italy 110 triệu Euro liên quan đến các vụ tranh chấp thuế, nhưng phía Italy cho rằng, con số này vẫn không thấm vào đâu so có diện tích thực sự của vụ việc nên đã tiếp tục theo đuổi cuộc điều tra.

Còn phía Credit Suisse lại cho rằng, cuộc điều tra này đã kết thúc và các thỏa thuận vào cuối năm 2016 giữa ngân hàng này và các nhà chức trách Italy đã được cam đoan bằng hồ sơ. Chính vì vậy, không có lý do gì cho 1 cuộc điều tra bất kỳ hay lời yêu cầu cung cấp thông tin, thông tin 1 cách hợp lý ở đấy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/