Johnson & Johnson phải bồi thường 417 triệu USD cho bệnh nhân ung thư buồng trứng

Canhonewcityhcm.com – Hãng Johnson & Johnson vừa nhận được phán quyết phải bồi thường 417 triệu USD cho 1 phụ nữ Mỹ.

Một bồi thẩm đoàn ở bang California, Mỹ đưa ra mức phạt kỷ lục đối có Johnson & Johnson do đã không khuyến cáo phù hợp cho bạn về một số nguy cơ ung thư từ các sản phẩm phấn bột của hãng.

Số tiền nói trên bao gồm 70 triệu USD bồi thường thiệt hại và 347 triệu USD tiền phạt thiệt hại. Trong đơn kiện, nữ nguyên đơn 63 tuổi – người bị ung thư buồng trứng sau 1 thời gian dùng bột phấn rôm trẻ em của Johnson – nhấn mạnh, căn bệnh ung thư buồng trứng của bà đã chuyển biến xấu sau hàng chục năm bà sử dụng một số sản phẩm phấn rôm chứa thành phần bột talc để vệ sinh.

Đây là 1 đòn giáng nặng nề cho hãng Johnson & Johnson vốn đang đối mặt có 4.800 đơn kiện tương tự trên toàn nước Mỹ.

Johnson & Johnson nhận án phạt nặng vì phấn rôm gây ung thưJohnson & Johnson nhận án phạt nặng vì phấn rôm gây ung thư

Canhonewcityhcm.com – Hãng tin CNN cho hay, 1 bồi thẩm đoàn ở bang Missouri, Mỹ vừa đề nghị Johnson & Johnson phải bồi thường 55 triệu USD cho nạn nhân có tên là Gloria Ristesund.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/