Kết nối doanh nghiệp với “Partnership marketing – Kết nối tiếp thị”

Canhonewcityhcm.com – "Partnership marketing – Kết nối tiếp thị" có thể được xem là 1 hướng đi mới cho các công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam GĐ này.

Trong bối cảnh phân khúc đầy tranh đua, nhiều công ty vừa và nhỏ đang loay hoay có một vài câu hỏi như làm thế nào để tiếp cận nguồn vốn?, làm thế nào để thương hiệu của mình được bạn biết đến?, làm thế nào để tạo sự đột phá, thi công chiến lược phát triển bền vững ?…

Với diện tích nhỏ, nguồn vốn hạn chế, việc tiếp cận bạn và quảng bá thương hiệu rộng rãi thực sự là 1 gặp khó đối có một vài công ty. Do đấy, ngoài một vài hỗ trợ ban đầu về vốn, quy trình hay sản phẩm, một vài công ty thực sự cần một vài biện pháp hữu ích để giúp họ mở rộng bạn, phát triển kinh doanh.

Theo đấy, “Partnership marketing – Kết nối tiếp thị” được coi 1 biện pháp marketing toàn diện và hiệu quả trong bối cảnh GĐ này. Tại Việt Nam, partnership marketing tuy không quá mới mẻ nhưng đối có công ty nhỏ và vừa, một vài thời cơ để hợp tác có một vài đối tác lớn và danh tiếng còn rất hạn chế.

Kết nối công ty có Partnership marketing – Kết nối tiếp thị - Ảnh 1.

Mới đấy, 1 biện pháp tài chính và partnership marketing chỉ dành cho một vài công ty Việt Nam đã được ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank – trình làng ở hội thảo “Kết nối để lớn mạnh” được tổ chức ở Hà Nội ngày 5/8. Với tên gọi “Cộng đồng JOY Maritime Bank” – biện pháp này sẽ giúp một vài công ty tìm kiếm thêm đối tác, bạn và cùng nhau phát triển bền vững.

Tham gia Cộng đồng JOY – Maritime Bank, công ty sẽ được Ngân hàng hỗ trợ một vài biện pháp tài chính ưu việt có mức ưu đãi tranh đua trên phân khúc. Không dừng ở đấy, họ sẽ được tiếp cận có hơn 1,5 triệu bạn cá nhân của ngân hàng, 1 thời cơ vàng để phát triển kinh doanh mau chóng, được Ngân hàng tài trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm miễn phí như: thi công website trình làng về công ty, quảng bá thương hiệu trên một vài kênh truyền thông hiệu quả nhất GĐ này đồng thời quảng cáo ở hệ thống một vài chi nhánh của Maritime Bank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Không chỉ có lại lợi ích cho bạn công ty, bạn cá nhân khi tham dự Cộng đồng Maritime Bank sẽ có hàng trăm thời cơ được tận hưởng một vài ưu đãi độc đáo từ một vài công ty trong cùng đồng, được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, và trực tiếp góp phần tích cực trong việc hỗ trợ một vài công ty Việt phát triển, theo phương châm “người Việt dùng hàng Việt”.

Với mô hình mới lần Thứ nhất được Maritime Bank triển khai trên phân khúc, Cộng đồng JOY – Maritime Bank sẽ thực sự là 1 biện pháp hiệu quả và thiết thực nhất cho cả bạn công ty và bạn cá nhân trong GĐ nền kinh tế còn khá nhiều gặp khó như GĐ này.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *