Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Canhonewcityhcm.com – Sự tham dự của Nhà nước đã góp phần tạo nên một vài chuyển biến lớn lao cho làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam.

Theo báo cáo xếp hạng toàn cầu về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2017, Việt Nam xếp hạng thứ 47/127 quốc gia, tăng 12 bậc so có năm 2016.

Đây là thứ hạng cao nhất Việt Nam từng đạt được. Sự tham dự của Nhà nước đã góp phần tạo nên một vài chuyển biến lớn lao cho làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, hình thành 1 hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo để lôi kéo một vài nhà đầu tư.

Phát triển 1 hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm nông nghiệp từ xa, tự động cập nhật số liệu trên mạng xã hội hay áp dụng di động. Đó là 1 trong số hàng trăm dự án khởi nghiệp tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ở Techfest 2017. Các dự án được phân tích dựa trên mức độ sáng tạo, sự khác biệt về công nghệ và đặc trưng là khả năng thương mại hóa. Qua đây có thể ra mắt và lôi kéo một vài nhà đầu tư tham dự.

Thời gian qua nhiều chương trình đã được triển khai như: Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, Phong trào thanh niên khởi nghiệp; hay hoạt động giải đáp, hỗ trợ, kết nối một vài nguồn vốn cho một vài dự án khởi nghiệp . Sau 1 năm, đã có hơn 300 sản phẩm khởi nghiệp được kết nối có cộng đồng và một vài quỹ đầu tư. Hiện ở đã có 24 cơ sở ươm tạo, 10 tổ chức thúc đẩy kinh doanh và hơn 40 khu không gian làm việc chung trên cả nước.

Sự hỗ trợ của một vài nhà đầu tư, cơ quan quản lý sẽ là động lực để một vài Startup phát triển trở thành nguồn lực mạnh, đâyng góp chung cho nền kinh tế Việt Nam.

Với chủ đề “Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 14-15/11 ở Hà Nội. Dự kiến, sự kiện sẽ lôi kéo hơn 200 công ty khởi nghiệp cộng hàng trăm nhà đầu tư quốc tế, công ty, một vài tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đến tham dự. Đây thực sự là thời cơ tốt để một vài công ty khởi nghiệp tiềm năng gặp gỡ, lôi kéo vốn đầu tư cũng như công ty có thể tìm thấy một vài biện pháp sáng tạo từ một vài Startup.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/