Kết thúc ngày làm việc đầu tiên Hội nghị tổng kết các quan chức cao cấp APEC

Canhonewcityhcm.com – Trong ngày làm việc đầu tiên, các quan chức đẳng cấp đã tổng kết các kết quả hợp tác của các ủy ban, nhóm công tác nhằm cụ thể hóa chủ đề Năm APEC 2017.

Sáng 6/11, ở đô thị Đà Nẵng, Hội nghị tổng kết một vài quan chức đẳng cấp APEC (CSOM) đã khai mạc dưới sự chủ trì của Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch Hội nghị một vài quan chức đẳng cấp APEC 2017.

Đây là Hội nghị mở đầu cho một vài vận hành của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Tham dự Hội nghị có hơn 200 đại biểu gồm một vài quan chức đẳng cấp (SOM) của 21 nền kinh tế thành viên APEC, đại diện Ban Thư ký Hiệp hội một vài quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hội đồng Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương (PECC), Diễn đàn một vài đảo Thái Bình Dương (PIF), và Hội đồng Tư vấn công ty APEC (ABAC).

Hội nghị có mục tiêu phân tích một vài kết quả đạt được trong hơn 11 tháng triển khai một vài vận hành của Năm APEC 2017 và đã đi vào hoạt động công tác dự định về mọi mặt: chương trình nghị sự, nội dung văn kiện và một vài vấn đề liên quan của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC lần thứ 29 và Hội nghị một vài nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn khẳng định trong tình hình kinh tế toàn cầu, đặc thù khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang bình phục vững chắc hơn, một vài nền kinh tế thành viên đều nỗ lực để đạt nhiều kết quả quan trọng, giữ đà hợp tác và đạt đồng thuận trên nhiều vấn đề, góp phần triển khai chủ đề và bốn ưu tiên hợp tác của năm 2017 cũng như một vài chương trình, kế hoạch hợp tác dài hạn mà APEC đang triển khai. Chủ tịch SOM bày tỏ cảm ơn một vài nền kinh tế thành viên đã đồng hành và đóng góp tích cực thúc đẩy công đoạn hợp tác APEC, cũng như phối hợp và hỗ trợ hiệu quả cho chủ nhà Việt Nam trong hơn 200 vận hành diễn ra trong Năm APEC 2017.

Trong ngày làm việc Thứ nhất, một vài quan chức đẳng cấp đã tổng kết một vài kết quả hợp tác của một vài ủy ban, nhóm công tác nhằm cụ thể hóa chủ đề Năm APEC 2017 “Tạo động lực mới, cộng vun đắp tương lai chung” và 4 ưu tiên hợp tác gồm: Thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm; Đẩy mạnh liên kết kinh tế khu vực sâu rộng; Nâng cao năng lực tranh giành, sáng tạo của công ty siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số; Tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng có biến đổi khí hậu. Ngày mai (7/11), một vài quan chức đẳng cấp sẽ tiếp tục ngày họp thứ hai và cũng là ngày họp cuối cộng.

Tối cộng ngày, Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn chủ trì chiêu đãi chào mừng một vài quan chức đẳng cấp APEC.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/