KFC thử nghiệm công nghệ nhận diện khuôn mặt trong thanh toán

Canhonewcityhcm.com – Hãng bán đồ ăn nhanh KFC hiện đang thử nghiệm hình thức thanh toán mới ở các gian hàng của 1 chi nhánh ở thành phố Hàng Châu, miền Đông Trung Quốc.

Hình thức chi trả hoàn toàn mới lạ và đặc biệt, nơi mà mọi người trả tiền thông qua hình ảnh khuôn mặt của mình.

Theo đây, một số bạn tới dùng bữa ở chi nhánh KPro của KFC ở Hàng Châu, Trung Quốc có thể đặt món ăn, và đưa khuôn mặt qua máy quét. Sau khi các hình ảnh trên máy quét khớp có hình ảnh được lưu giữ trên hệ thống, bạn chỉ cần nhập số phone, và việc chi trả sẽ được thực hiện thông qua ví điện tử.

Hệ thống này vận hành dựa trên nền móng chi trả số Alipay của Ant Financial – doanh nghiệp con của hãng thương mại điện tử Alibaba. Hãng này cho biết, chi nhánh của KFC là cửa danh tiếng tiên trên địa cầu áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt vào việc chi trả.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/