Khách du lịch nước ngoài đóng góp hơn 32 tỷ USD cho nền kinh tế Australia

Canhonewcityhcm.com – Theo "Khảo sát du khách quốc tế" của Australia, chi tiêu của du khách nước ngoài tới nước này trong năm tài chính 2016-17 lần đầu tiên đạt mức kỷ lục 40,6 tỷ AUD.

Hiện chi tiêu của khách du lịch quốc tế góp phần thúc đầy tăng trưởng kinh tế và tạo công ăn việc làm ở Australia. Tất cả một vài bang, vùng lãnh thổ của nước này đều được hưởng lợi từ sự tăng lên khách du lịch. Báo cáo cũng ghi nhận du khách quốc tế trong thời gian ở Australia chi tiêu nhiều hơn và thời gian lưu trú dài hơn.

Du khách Trung Quốc đóng góp nhiều nhất cho nền kinh tế Australia có 1,2 triệu lượt khách. Dự kiến, Chính phủ Australia sẽ tiếp tục tăng ngân sách cho ngành du lịch, đồng thời tạo nhiều điều kiện quyến rũ lôi kéo khách như cải một vàih thị thực, đầu tư vào hạ tầng du lịch và mở rộng tiếp cận dịch vụ hàng không.

Du lịch - Ngành 'siêu' tăng trưởng ở AustraliaDu lịch – Ngành “siêu” tăng trưởng ở Australia

Canhonewcityhcm.com – Trong tài khóa vừa qua, có mức tăng trưởng 7,4%, ngành du lịch đã đóng góp trực tiếp dao động hơn 38 tỷ USD vào GDP của Australia.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/