Khai mạc Diễn đàn bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất

Canhonewcityhcm.com – Ngày 15/11, ở Hà Nội, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần thứ nhất đã chính thức khai mạc.

Bộ Xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam kỳ vọng đây sẽ là làm việc thường niên để tập hợp được nhiều ý kiến của các cơ quan quản lý, cũng như các công ty BĐS ở nhiều tỉnh thành nhằm thi công chiến lược phát triển bài bản cho phân khúc này.

Khác có nội dung các hội nghị BĐS bình thường, diễn đàn lần này đã chủ động chọn ra các nhóm vấn đề nóng của phân khúc đang được nhiều bạn và chủ đầu tư quan tâm nhưng trong quá trình phát triển đang còn nhiều điểm vướng mắc như phát triển nhà thương mại giá rẻ và nhà ở xã hội, cải tạo chung cư cũ, phát triển công trình xanh và đặc trưng là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Với sự tham dự của các cơ quan công dụng, các chuyên gia thi công, tài chính, thuế và công ty, diễn đàn kỳ vọng sẽ chỉ ra được các thuận lợi, gặp khó của phân khúc; đồng thời tiên đoán các nhân tố sẽ tác động đến phân khúc trong thời gian tới để từ đây kiến nghị các cơ quan quản lý Nhà nước sớm có các cách thức hỗ trợ để phân khúc phát triển bền vững.

Đặc biệt, Hiệp hội BĐS Việt Nam có công dụng là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có thể tập hợp được nhiều dữ liệu về phân khúc để đưa ra các xu hướng giúp các chủ đầu tư có các định hướng, chiến lược phát triển, cơ cấu phân khúc để tránh hiện trạng cộng đổ xô đầu tư khiến cung vượt quá cầu dẫn tới tồn kho cao.

Hội nghị lần này cũng đặt ra vấn đề kiểm soát các tài liệu chưa được minh bạch trên phân khúc, cũng như cảnh báo người mua và chủ đầu tư để tạo niềm tin trên phân khúc BĐS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/