Khai mạc Diễn đàn Khởi nghiệp APEC 2017

Canhonewcityhcm.com – Sáng 11/9, Diễn đàn Khởi nghiệp APEC 2017 đã khai mạc ở TP.HCM.

Diễn đàn là vận hành bên lề Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì tổ chức.

Tại khu vực trưng bày, triển lãm sản phẩm, dịch vụ của những đơn vị khởi nghiệp, hơn 1/2 sáng kiến khởi nghiệp là phát triển những biện pháp gắn có Internet và liên hệ thông minh. Theo 1 báo cáo khảo sát vừa được ra mắt ở diễn đàn đây là điểm chung của dao động 70% công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Trong bối cảnh giai đoạn này, khoa học công nghệ sẽ hỗ trợ năng cao trình độ đổi mới, sáng tạo của quốc gia, từ đây tăng lên năng lực tranh giành khi tham dự những sân chơi lớn.

Các công ty khởi nghiệp tham dự diễn đàn sẽ có thời cơ trao đổi bí kíp, kết nối có nhà đầu tư và bạn tiềm năng. Khu triển lãm sẽ kết thúc cuối ngày 11/9. Ngày 12/9, sẽ diễn ra những phiên chính thức, phiên trao đổi theo chủ đề, hội thảo.

Dự kiến, sẽ có 300 đại biểu Việt Nam và APEC tham dự diễn đàn, hình thành cùng đồng Khởi nghiệp APEC kết nối.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/